การศึกษาการถอดบทเรียนและความสำเร็จของการลดความเหลื่อมล้ำภาคเกษตรในระดับพื้นที่
วันที่ 28 มิถุนายน 2567 นายไพฑูรย์ สีลาพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 9 นางสาวสุดารัตน์ แซ่อุ้ย ผู้อำนวยการส่วนแผนพัฒนาเขตเศรษฐกิจการเกษตร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนแผนพัฒนาเขตเศรษฐกิจการเกษตร ได้จัดประชุมระดมความคิดเห็น (Focus Group) การศึกษาการถอดบทเรียนและความสำเร็จของการลดความเหลื่อมล้ำภาคเกษตรในระดับพื้นที่ ณ ห้องประชุมการยางแห่งประเทศไทย สาขาสะเดา
โดยมี ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 9 เป็นประธาน
ในการประชุมครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือ และสำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี จากเกษตรกรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ที่ประชุมได้รับฟังและร่วมกันเสนอแนะข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เพื่อนำไปประกอบการจัดทำการศึกษาการถอดบทเรียนในครั้งนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจากเพจ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 9 จังหวัดสงขลา
Relate topics
- ประชุมเตรียมงานเวทีโชว์แชร์เชื่อม บุหรี่ไฟฟ้า ระดับภาคใต้
- สท.-สนง.เกษตรสงขลา จัดเวทีถอดบทเรียนยกระดับเครือข่ายเกษตรกรผลิตผักอินทรีย์ด้วยเทคโนโลยี
- กขป.12 ประชุมสรรหากรรมการเขตสุขภาพเพื่อประชาชนที่มีวาระการดำรงตำแหน่งตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2568 - 2572
- จังหวะก้าวสำคัญ 3 เคลื่อนเพื่อพัทลุง
- “กขป.เขต 12 จัดเวทีเสนอแนะเชิงนโยบาย ชี้ปัญหาเร่งด่วนและข้อเสนอความร่วมมือโดยใช้เทคโนโลยี และทุนทางพหุวัฒนธรรมลดความเปราะบางของครอบครัว”
- บพท. และ ม.อ.ปัตตานี จับมือ พอช. พร้อมบูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนเพื่อร่วมพัฒนาตำบลแก้จนนำร่องในพื้นที่เมืองปัตตานี
- System Map และ ข้อเสนอเชิงนโยบาย 4 ประเด็นยุทธศาสตร์ (เครือข่าย กขป.เขต 12)
- การรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อความมั่นคงทางอาหาร
- ตำบลพุมเรียง ชูผักไชยา และปลาอินทรีย์ ปั้นเมนูสุขภาพกินดี อยู่ดี ลด NCDs ที่พุมเรียง
- ต้นทุนเพื่อการพัฒนา จากทีมสนับสนุนชุมชนน่าอยู่เล็ก ๆ สู่โมเดลสุขภาวะชุมชนภาคใต้